Home / Vé rẻ / AirAsia tung khuyến mãi vé máy bay 0 Đồng Cực Lớn

AirAsia tung khuyến mãi vé máy bay 0 Đồng Cực Lớn

Đến hẹn lại lên! AirAsia lại tung ra đợt khuyến mãi siêu khủng, với chương trình vé máy bay 0 đồng. Đây là khuyến mãi cuối cùng của năm 2015 ( theo chu kỳ 2-5-8-11), khuyến mãi mang đến rất nhiều vé rẻ khủng khiếp, Với hành trình nội địa Thái chỉ có giá 3USD (đã bao gồm thuế, phí), còn từ Hà Nội đi Bangkok chỉ còn 34 USD, Sài Gòn đi Kuala Lumpur chỉ còn 26 USD.

 • Thời gian đặt vé: từ 23h đêm ngày 22-11 đến hết 29-11-2015
 • Thời gian bay: từ 1-5-2016 đến 5-2-2017
 • Thời gian bán ưu tiên: từ 23h đêm 21-11 (tức đêm nay)
 • Link xem bảng giá chi tiết: XEM TẠI ĐÂY

vé máy bay 0 đồng - Airasia

Cập nhật tình hình giá vé một số chặng bay trong thời gian khuyến mãi này:

Giá vé bay thẳng từ các thành phố Việt Nam đi các nước ASEAN:

 • TP. HCM – Bangkok: 49 USD (đi 27, về 22)  Giá cực rẻ
 • TP HCM – Kuala Lumpur: 35 USD (đi 26, về 9) Giá cực rẻ
 • TP HCM – Penang: 64 USD (đi 40, về 24) <– Giá rất mềm
 • Hà Nội – Bangkok: 56 USD (đi 34, về 22)
 • Hà Nội – Kuala Lumpur: 96 USD (đi 62, về 34)
 • Đà Nẵng – Kuala Lumpur: 79 USD (đi 48, về 31) <– giá vé quá rẻ

Khuyến mãi lần này cũng có nhiều vé cực rẻ với các chặng nội địa trong từng nước ASEAN.

 • Nội địa Thái Lan: Từ 3-6 USD ( giá đã bao gồm thuế, phí)
 • Nội địa Malaysia: Từ 3 -27 USD ( giá đã bao gồm thuế, phí)
 • Nội địa Indonesia: Từ 26 – 45 USD ( giá đã bao gồm thuế, phí)

Do hành trình nội địa quá rẻ nên mọi người có thể đặt nối chuyến để đi du lịch với mức giá rất rẻ. Nếu bạn nào chọn Bali cho kỳ nghỉ hè của mình thì đây là cơ hội không thể tốt hơn. Gợi ý cho các bạn đi từ VN theo 2 cung đường sau nhé:

 1. Hà Nội – Kuala Lumpur – Bali – Surabaya – Kuala Lumpur – Hà Nội: Tổng giá vào khoảng 175 USD
 2. TP HCM – Kuala Lumpur – Bali – Surabaya – Kuala Lumpur – TP HCM: Tổng giá vào khoảng 129 USD ( Còn rẻ hơn đi Hà Nội, quá ấn tượng)

Có rất nhiều chặng bay với giá rất rẻ nên các bạn có thể kết hợp từng chặng để có 1 chuyển du lịch qua nhiều nước Đông Nam Á. Với một lịch trình nghỉ hè tầm 7-10 ngày là bạn có thể vi vu khắp các thành phố trong Asean rồi đấy.

Kinh nghiệm săn vé khuyến mãi của AirAsia

 Mọi người vào link: https://booking2.airasia.com/ . Đây là link book vé máy bay 0 đồng nhanh nhất và không mất tiền phí thanh toán, truy cập trực tiếp vào link rồi quất vé thôi.

Vì là vé khuyến mãi, số lượng có hạn nên mọi người cần thanh toán ngay để có giá khuyến mãi. Trong trường hợp bạn chọn thanh toán sau thì khả năng bị lỗi khi thanh toán xảy ra nhiều và làm mình mất cơ hội có được vé khuyến mãi. Một lưu ý nhỏ nữa là mọi người chọn đơn vị tiền tệ là USD để có thể thanh toán ngay qua Smartlink nhé.

Trong trường hợp thanh toán bị lỗi, thì bạn hẹn giờ sau 2h quay lại đặt, khả năng lúc này hãng sẽ nhả chỗ nên cơ hội đặt được lại vé sẽ cao hơn nhé.

Tập dượt trước khi đi săn vé máy bay 0 đồng

 Cũng giống như mọi cuộc đi săn khác, săn vé máy bay 0 đồng cũng đòi hỏi những kỹ năng nhanh nhạy, thuần thục Nên để cuộc đi săn thành công, các bạn nên thao tác đặt thử trước các vé khác trên trang web của airasian cho thành thạo. Vì có hình thức trả sau nên các bạn cứ thao tác thoải mái, không mất tiền đâu mà sợ, sau thời gian giữ chỗ thì vé của bạn sẽ bị hủy thôi không vấn đề gì cả.

Lưu ý: Khi đặt vé AirAsia thì cũng giống như vé nội địa, các bạn cần nhập đúng thông tin họ tên trên hộ chiếu, còn số hộ chiếu thì không cần thiết cũng đươc nhé, nhớ thì nhập không thì cũng không sao.

About admin

Leave a Reply