Home / Vé rẻ / Jetstar khuyến mãi “Miễn phí chiều về” trên toàn mạng bay

Jetstar khuyến mãi “Miễn phí chiều về” trên toàn mạng bay

Cập nhật chương trình Jetstar khuyến mãi

Ngay sau khi kết thúc chương trình vé siêu rẻ 3.000 đồng, Jetstar lại tiếp tục chương trình khuyến mãi khủng “mua chiều đi, miễn phí chiều về”. Jetstar khuyến mãi lớn nhân dịp khai trương 3 đường bay mới trong tháng 12.

Ba đường bay mới của Jetstar là: Tp. Hồ Chí minh – Đà Lạt, Hà Nội – Tuy HòaVinh – Nha Trang. Với việc Jetstar đưa thêm 3 đường bay này trước thời điểm Tết, hy vọng cơ hội đi lại cho người dân bằng đường không trong dịp cao điểm sẽ dễ dàng hơn. Hạn chế tình trạng sốt vé như những năm trước.

Tần suất bay của các chặng bay mới như sau:

  • TP. Hồ Chí Minh – Đà Lạt: 7 chuyến/tuần.
  • Hà Nội – Tuy Hòa: 4 chuyến/ tuần vào các ngày thứ 2,4,6,CN. Thời gian cất cánh từ Hà Nội là 7:30. Thời gian cất cánh từ Tuy Hòa là 9:55.
  • Vinh – Nha Trang: 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3,5,7. Thời gian cất cánh ở Vinh là 9:05. Thời gian cất cánh ở Nha Trang là 11:15.

 

Với chương trình khuyến mãi này, mọi người cần phải book vé khứ hồi thì chiều về mới hiện giá vé 0 đồng, còn nếu ai chỉ chọn bay một chiều thì sẽ không có khuyến mãi 0 đồng nhé.

Tùy theo từng chặng khuyến mãi vé 0 đồng sẽ xuất hiện trong thời gian tháng 11,12/2015 hoặc tháng 1,3/2016 (riêng tháng 2 do là cao điểm Tết nên hãng không khuyến mãi trong thời gian này)

  • Thời gian mở bán vé: từ 11h ngày 17-11 đến 24h đêm 19-11-2015
  • Thời gian bay: Vì có nhiều hành trình với thời gian bay khác nhau nên mọi người tham khảo hình ảnh kèm theo nhé.

Jetstar khuyến mãi miễn phí chiều về

Ngoài ra còn nhiều chặng khác được Jetstar khuyến mãi, mọi người xem thêm nhé. XEM CHI TIẾT

Chúc mọi người săn được vé máy bay khuyến mãi cho hành trình của mình nhé!

About admin

Leave a Reply