Home / Ẩm thực / [ReView] Quán LẨU ẾCH SỐ 5 LÒ ĐÚC HÀ NỘI

[ReView] Quán LẨU ẾCH SỐ 5 LÒ ĐÚC HÀ NỘI

Nhân dịp HN chào đông với cái tiết trời dưới 15 độ, cũng để chào mừng ngày 11/11, tối qua Halo đã gọi 500 anh em ra làm vài ly cho ấm lòng. Trời lạnh mà đi ăn lẩu, cụng vài ly rượu cay nồng nữa thì còn gì bằng. Thấy trên Fb, dân tình bảo quán này là quán Lẩu ngon có tiếng trong HIỆP HỘI Lẩu, rất đông, khá là ngon, nằm ngay sát ngã tư giao với Hàn Thuyên.

 OK, chốt địa điểm, hẹn giờ và 500 anh em phi tới check quán.

Nhìn quanh 1 lượt, nhà hàng không hề chật chội, có vài tầng phục vụ song tối đến, nhân viên vẫn phải xếp chỗ cho khách ngồi tràn ra vỉa hè mới đủ.

Nhóm tớ có tất cả 5 người và kêu ngay 1 nồi lẩu với giá 500 ngàn ( tính chia theo người là 100 ngàn/người).

review-quan-so-5-lo-duc-ha-noi4

Khi nhân viên mang ra, tớ thấy đĩa ếch xào măng sẵn với rổ rau muống, ít bánh đa và váng đâu thôi. Tụi tớ gọi thêm nấm kim (30k) với đậu phụ (20k) vì mấy món này không đi kèm với lẩu nhé.

Thêm đĩa ngô chiên 40k, da ếch chiên 50k.Lẩu ếch ở đây thơm ngon không kém nơi tiên phong là hồ Trúc Bạch – ếch to béo, xào với chiên đậm đà, da ếch giòn tan, ăn đã miệng.

Vì lẩu ếch gọi không đi kèm nhiều thứ nên đĩa ếch to lắm, bọn mình ăn 5 ng no lòi con mắt mà hết 580k 😉) Quá rẻ khi nó đang ở trên đất Hà Nội.

 Đánh giá chung quán Lẩu Ếch 5 Lò Đúc Hà Nội

Nói chung mình đánh giá quán này là ngon, phục vụ quán cũng nhanh, mình là đi ăn ở đâu thì cái khâu phục vụ cũng phải là hàng đầu. Đang đói mà phải chờ thì cảm giác như muốn đốt cháy cả thế giới ấy.

review-quan-so-5-lo-duc-ha-noi2

review-quan-so-5-lo-duc-ha-noi4

review-quan-so-5-lo-duc-ha-noi

Ngoài lẩu thì quán còn có các món ếch khác như ếch xào sả ớt, ếch nướng, ếch xào măng. Riêng món lẩu mà nhóm Halo gọi thì có nguyên 1 dĩa ếch to chà bá lửa với đĩa rau thập cẩm ăn no nê con tê tê luôn.

Ếch thì đã được tẩm ướp và xào qua tại bếp rồi, nên trong lúc chờ lẩu xôi thì bạn có thể chén trước món ếch rồi nhé.

 Mách nhỏ cho bạn nào muốn đến thử nè:

Quán này mở cửa rất sớm, bây giờ Hà Nội đã vào mùa đông thì nên đi từ 6h tối ăn sớm cho ngon, tiêu hóa sớm rồi đi tiếp tăng 2, tăng 3.

Chẹp, không gì “sướng” bằng trong mùa đông giá lạnh mà ngồi bên bếp lẩu bốc khói nghi ngút, ùng ục nước lèo thơm ngon, cụng vài ly rượu đế.

Nhắc đến cái mà tớ lại muốn phóng xe tới đặt chỗ cho vụ “ăn mừng” ngày FA tối nay.

Note lại nhé!

Địa chỉ: số 5 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng
Số điện thoại: 0904719484
Hoạt động từ: 10h30 – 14h00 và 17h00 – 23h00.

À, Quán này là cơ sở 1, còn cơ sở 2 nằm ở số 4 Yec Xanh nữa nha.

p/s: Tớ còn chụp được 1 số pic trong quán khi đó nè. Chà, đắt khách lắm, tiền để đâu hết ta ? ^^.

About admin

Leave a Reply