Home / Vé rẻ / Cực nhiều vé máy bay đi Singapore Tiger airways giá rẻ năm 2017

Cực nhiều vé máy bay đi Singapore Tiger airways giá rẻ năm 2017

Cập nhật vé máy bay đi Singapore tiger airways giá rẻ 2016

 

Chắc hẳn Tiger airways đang muốn kích thích khách hàng Việt Nam đi sang Singapore mua sắm và du lịch nên mới tung ra rất nhiều vé máy bay đi Singapore giá rẻ. Đây chắc hẳn là mức giá vé mà rất nhiều bạn muốn có. Với hành trình xuất phát từ Tp Hồ Chí Minh thì giá vé rất rẻ chỉ vào khoảng 40 USD (đã bao gồm thuế phí)<– Mức giá quá rẻ.

Còn với hành trình xuất phát từ thủ đô Hà Nội thì giá 1 chiều vào khoảng 64 USD, khứ hồi vào mức 139 USD.

Thời gian bay hành trình đi Singapore:

  • Thời gian đặt vé: từ 23-11 đến 29-11-2015
  • Thời gian bay: 14-1-2016 đến 31-3-2016

Thời gian bay hành trình đi Singapore là từ 14/1/2016, thời gian này đã sau Tết Dương lịch và Giáng sinh, tuy nhiên không khi năm mới vẫn ngập tràn ở đường phố Singapore, là cơ hội để mọi người cảm nhận được không khí năm mới ở quốc đảo này.

Năm nay kỳ nghỉ Tết âm lịch cũng kéo dài tới tận 9 ngày, là thời gian mà mọi người có thể đặt cho mình một hành trình đi khám phá quốc đảo cùng bạn bè. Chắc hẳn sẽ có nhiều người có cùng suy nghĩ như bạn, vì vậy hãy nhanh chân lên khi còn kịp, chần chừ là ở nhà ăn bánh chưng đấy!

Ngoài ra còn có khá nhiều chặng bay đi đến các thành phố khác ở khu vực Đông Nam Á, cũng như châu Úc với mức giá rất là hạt dẻ. Mọi người tham khảo trong ảnh nhé. Còn muốn xem từng chặng thì vào đây nhé: XEM CHI TIẾT

vé máy bay đi singapore tiger airways

Đi từ Hồ Chí Minh

 

vé máy bay đi singapore tiger airways

Đi từ Hà Nội

Nếu mọi người đặt trực tiếp trên web của Tiger thì mức giá phải trả sẽ như sau:

  • TP HCM – Singapore: 92 USD/ khứ hồi (Giá chiều đi là 40 USD. Chiều về là 40 USD. Phí thanh toán thẻ: 12 USD)
  • Hà Nội – Singapore: 139 USD/khứ hồi (Giá chiều đi là 63 USD. Chiều về là 64 USD. Phí thanh toán thẻ: 12 USD)

Làm sao để đặt vé máy bay đi Singapore Tiger airways giá rẻ ở Việt Nam

Ngoài cách đặt trực tiếp trên trang chủ của Tiger airways, mọi người có thể tiết kiệm khoảng 6-7 USD khi đặt trực tiếp trên website Flynow.vn. Hiện tại là nơi duy nhất hiện tại có thể cho mọi người đặt vé trực tuyến của Tiger airways ở Viêt Nam. Bạn chỉ cần nhập hành trình của mình, Flynow sẽ tự động so sánh giá vé của Tiger airway, Vietjet air, Jetstar … để tìm ra giá vé cho bạn. Sau đấy bạn có thể đặt trực tiếp trên website luôn. Với chỉ vài thao tác nhập thông tin dễ dàng, bạn đã có thể đặt giữ chỗ cho hành trình của mình trong 24h.

Với việc đặt vé Tiger airways giá rẻ qua website Flynow.vn, bạn sẽ tiết kiệm một khoản nho nhỏ. Nhất là nếu đoàn đông người, thì khoản tiền này sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong hành trình khám phá Singapore.

Tham khảo hành trình Hồ Chí Minh đi Singapore ngày 20/1/2016 về 24/01/2016 chỉ có 2.100.000 VND/ người (đã bao gồm thuế phí). Giá rẻ đè chết người.

vé máy bay đi singapore tiger airways

*Lưu ý: Giá vé chỉ là giá tại từng thời điểm chứ không phải cố định, đặt vé sớm để có được giá tốt.

Chúc mọi người có thể đặt được vé rẻ thành công cho hành trình của mình.

About admin

Leave a Reply